SƠN DUTEX: LẶNG LẼ CHINH PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sơn thân thiện với người dùng, không dị ứng

Nếu như sơn ngoại thất có tác dụng bảo vệ ngôi nhà trước mọi biến cố của thời tiết, thì sơn nội thất có chức năng tô điểm cho ngôi nhà và bảo vệ các thành viên trong gia đình. Từ mùi sơn cũng như các thành phần trong sơn đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên của gia đình. Nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về một loại sơn không chỉ chất lượng cao mà còn an toàn cho người sử dụng sơn DUTEX sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 có tính đột phá về công nghệ giúp loại bỏ hoàn toàn được chất gây độc hại cho con người.

Hiện nay, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, nếu như trước đây, khi mua sơn người ta thường quan tâm đến việc chống thấm, chống ẩm, chống mốc,  làm đẹp bề mặt thì giờ đây mua sơn ngoại thất cũng như nội thất người mua sơn đòi hỏi có những  yếu tố đảm bảo cho sức khỏe,  bảo vệ mội trường. Sơn DUTEX của công ty sơn Hoàng Gia không chứa chì và thủy ngân, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao, kháng khuẩn, chống mốc mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về một không gian sống xanh, sạch hơn, an toàn và lành mạnh.

Thị trường xuất hiện rất nhiều loại sơn chống thấm, chống nấm mốc…nhưng hiện tượng nấm mốc tường vẫn xảy ra ở mọi lúc, mọi nơi, mọi chỗ.....Lựa chọn sơn có tính năng chống khuẩn, an toàn …DUTEX là một giải pháp bảo vệ tốt cho sức khỏe các thành viên trong ngôi nhà.

An tâm về một không gian sống xanh, sạch

Ngoài chức năng bảo vệ và làm đẹp cho không gian sống của mỗi gia đình, sơn DUTEX còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình mang xu hướng “kiến trúc xanh”.

Không chỉ là vật liệu xanh giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên, Sơn DUTEX còn giúp giảm chi phí, giá thành, nhân công.  Các công trình sử dụng Sơn DUTEX có thể tiết kiệm từ 20-30% chi phí trong khi chất lượng tốt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm sơn khác đang được bày bán, quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam.

Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và màu sắc phong phú, Sơn DUTEX là một nhãn hiệu của công ty Hoàng Gia đang tạo ra xu hướng mới cho dòng sản phẩm sơn thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

                                                                                                                                  Kim DungCác tin khác