GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hệ thống  DUTEX Paints được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Nguồn nguyên liệu chính được chỉ định từ các nhà sản xuất lớn của Vương Quốc Anh, CHLB Đức và Châu Âu. Quy trình sản xuất  DUTEX Paints được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 :2008 và đạt chỉ tiêu chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản JIS K5663-1995. Từ đó chúng tôi có một hệ thống sản xuất sơn đạt chất lượng cao và ổn định được khách hàng tin dùng thông qua các nhà phân phối trong và ngoài nước.

DUTEX là loại sơn kỹ thuật cao có nhiều sản phẩm phong phú phục vụ cho các công trình xây dựng và ứng dụng cho các bề mặt công trình như:bê tông, tường gạch, vữa xi măng, ván ép, mái ngói, đồ gốm mỹ nghệ và công trình thể thao, nền nhà xưởng…

DUTEX là sản phẩm sơn đặc tính: độ bám dính chắc, bền màu, có khả năng cho phép thoát hơi, độ phủ cao, bề mặt sơn cứng có khả năng đàn hồi, chống thấm tốt và tuyệt đối chống rong rêu, nấm mốc và thân thiện với môi trường màu sắc phong phú, bề mặt sơn láng mịn tạo cho bề mặt công trình bền và hoàn mỹ.

Quan điểm của công ty chúng tôi là “ Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất”

 Các tin khác